Dstore đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng mùa Covid-19

Ngày đăng: 04:27 PM 02/08/2020 - Lượt xem: 426

Dstore đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng mùa covid 19

 

Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch bệnh bằng các biện pháp trang bị bên ngoài như đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân,… , nâng cao sức đề kháng trực tiếp giúp ta chống trội lại những căn bệnh từ virus hay cả ung thư. Ngược lại, khi hệ miễn dịch suy giảm, vi khuẩn, virus và độc tố có thể tấn công cơ thể, từ đó dẫn đến một số căn bệnh. Vì vậy tăng cường và bảo vệ sức khỏe từ bên trong là biện pháp hữu hiệu nhất định phải quan tâm.

Các biện pháp tăng cường sức khỏe từ bên trong mà mọi người mọi nhà đều có thể áp dụng được như:

Tập thể dục thể thao. Lười vận động không chỉ khiến cho cơ thể cảm thấy uể oải mà còn làm yếu đi hệ miễn dịch và sức đề kháng. Ngược lại, chỉ cần những bài tập thể dục nhẹ nhàng, ví dụ như đi bộ nhanh, cũng giúp kích thích các tế bào bạch cầu hoạt động tốt hơn, giải phóng hormone endorphin có khả năng giảm đau, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn, từ đó cải thiện khả năng miễn dịch.

Ăn uống lành mạnh cung cấp đủ vitamin cho cơ thể.

Ngủ đủ giấc. Ngủ giúp ngăn chặn các tế bào khỏi bị tổn hại và suy yếu. Thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và dễ mắc bệnh hơn. Một giấc ngủ sâu và đủ được xem như liều thuốc chữa bệnh tuyệt vời cho cơ thể con người.

 

Không căng thẳng quá mức. Khi căng thẳng, cơ thể sẽ tiết ra các hormone như cortisol và adrenaline làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Căng thẳng trong một thời gian dài khiến con người dễ mắc các bệnh từ thông thường cho đến nghiêm trọng hơn, bao gồm tim mạch và tăng huyết áp.

Sống hạnh phúc. Những người có đời sống tinh thần với tình bạn và tình yêu tốt đẹp thường có xu hướng khỏe mạnh hơn. Sống hạnh phúc sẽ hỗ trợ hệ miễn dịch bằng cách giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ, bảo vệ toàn diện cơ thể khỏi các căn bệnh một cách tự nhiên mà không cần dùng đến bất kỳ loại thuốc nào.

Bổ sung dinh dưỡng tiêu chuẩn cho cơ thể. Dstore với các nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cơ thể đến từ Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc.

 

Các sản phẩm với giá cả phải chăng cho  bổ sung các vitamin, khoáng chất còn thiếu cho cơ thể mà bữa ăn hàng ngày không cung cấp đủ. Giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng tối đa cho cơ thể phòng chống dịch bệnh Covid 19.

T.Phương

Facebook
Gọi ngay: 0926011838