Nâng cấp kỹ năng quản trị nhóm kinh doanh dành cho đội ngũ Quyền trưởng Team khu vực Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 04:26 PM 02/08/2020 - Lượt xem: 255

 

Với mô hình thương mại điện tử phi tập trung bán hàng trên nguồn online và offline, công ty cổ phần kho hàng tổng Dstore đã và đang đào tạo rất nhiều kỹ năng cho đội ngũ Quyền trưởng Team và đại lý sỉ, lẻ tại đây. Lấy nguồn lực nhân sự làm nòng cốt và ra sức tu bổ kiến thức, Ban lãnh đạo Dstore đã luôn hết mình đào tạo cùng rất nhiều kiến thức xây dựng, vận hành và quản trị hệ thống kinh doanh bền vững, lâu dài.

 

Để có được hệ thống kinh doanh bền vững thì chắc chắn không thể thiếu đội ngũ tiên phong Quyền trưởng Team (QTT), vì họ sẽ là người coach trực tiếp và vận hành trực tiếp cho các đại lý sỉ, lẻ. Và một trong những kỹ năng quan trong nhất đó là kỹ năng Quản trị nhóm kinh doanh, Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Dstore đã dành hơn 4 tiếng đồng hồ để đào tạo và chia sẻ kỹ năng này cho các QTT.

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Dstore.


Học luôn đi đôi với hành, trong buổi học đã có những câu hỏi mở và chia nhóm thảo luận để tìm ra câu trả lời. Và các QTT phải thể hiện được kỹ năng của một leader thực thụ và một người quản trị nhóm kinh doanh xuất sắc.

Học đi đôi với hành của QTT khu vực Hồ Chí Minh.


Buổi học kết thúc trong sự hào hứng và tiếp nhận kiến thức từ các QTT, với tinh thần của người trẻ và sự tâm huyết từ Ban lãnh đạo Dstore nói chung và Chủ tịch Hồ Huỳnh Duy nói riêng, chắc chắn các kiến thức đó sẽ được áp dụng đầy đủ và mang lại hiệu quả.

Hệ thống kinh doanh phát triển đồng nghĩa với việc bản thân từng QTT phải nâng cấp hàng ngày, chờ đón nguồn kiến thức mới trong thời gian tới và chúc các QTT phát triển thành công.

 

                           ---- BTV Kamy ----

Facebook
Gọi ngay: 0926011838